Browsing by Subject กากถั่วเหลือง

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 6 of 6
Issue DateTitleAuthor(s)
2546การย่อยได้ และการใช้ประโยชน์ได้ของกากซอสถั่วเหลืองเพื่อเป็นอาหารโคนม / สุรศักดิ์ คุณปัญญาสุรศักดิ์ คุณปัญญา
2540การย่อยได้ของกรดอะมิโนจากกากถั่วเหลืองในทางเดินอาหารส่วนต่างๆ ของสุกรรุ่นเพศผู้ตอนและเพศเมีย / ปริญญา วิไลพันธ์ปริญญา วิไลพันธ์
2545การวิเคราะห์สารให้กลิ่นจากแป้งและกากถั่วเหลือง ที่ผลิตโดย Candida norvegica MD 1-2-1 ด้วยเทคนิค GC-MS และ HS-SPME / วิมลรัตน์ พจน์ไตรทิพย์วิมลรัตน์ พจน์ไตรทิพย์
2548การศึกษาการย่อยได้ของกรดอะมิโนที่ปลายลำไส้เล็ก ของกากถั่วเหลืองและกากทานตะวันในสุกรรุ่น โดยใช้วิธีการศึกษาในตัวสัตว์ และในห้องปฏิบัติการ = Study of ileal amino acid digestibility of soybean and sunflower meals in growing pigs using in vivo and in vitro methods / สุมาลี วงศ์รักษ์สุมาลี วงศ์รักษ์
2546การใช้เปลือกเมล็ดถั่วเหลืองเป็นอาหารโคนม / สุกัญญา เกินกลางสุกัญญา เกินกลาง
2546วิธีลดการย่อยสลายโปรตีนของกากถั่วเหลืองในกระเพาะรูเมน และผลต่อการผลิตน้ำนมโค / ภมร ปันมาเรือนภมร ปันมาเรือน