AGRO: Theses : [237] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 237
Issue DateTitleAuthor(s)
Jun-2023การพัฒนากระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ข้าวหุงสุกเร็ว โดยใช้เทคนิคสนามไฟฟ้าพัลส์สุพัฒน์ พงษ์ไทย; สบัน ทองคง
May-2022การแยกสารออกฤทธิ์ชีวภาพจากของแข็งที่หนอนไหม (Bombyx mori L.) ขับออกสําหรับผลิตเป็นผงสมชาย จอมดวง; ปราชญ์ณิชา สุภานนท์
Oct-2022Production and properties of fractionated products of red palm oil and applications as functional ingredients in pad Thai sauce, chocolate, and Nile tilapia fish (Oreochromis Niloticus) feedPatcharin Raviyan; Jeerapong Rakprasoot
May-2022การพัฒนากระบวนการผลิตผงผลหม่อนที่มีเรสเวอราทรอลสูงสมชาย จอมดวง; ชนิกานต์ ไชยเทพ
Apr-2023การใช้พลาสมาเย็นในการปรับปรุงพื้นผิวฟิล์มบรรจุภัณฑ์ที่มีน้ำมันหอมระเหยจากมะแขว่นเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาในผลิตภัณฑ์ไส้กรอกหมูยุทธนา พิมิลศิริผล; สุดารัตน์ นาดอน
Feb-2022ผลการฝึกกล้ามเนื้อหายใจเข้าที่บ้านต่อสมรรถภาพปอดและการทำงานของกล้ามเนื้อหายใจในเด็กและวัยรุ่นที่มีภาวะหยุดหายใจขณะนอนหลับ เนื่องจากทางเดินหายใจอุดกั้นและอ้วน: รายงานผู้ป่วยสายนที ปรารถนาผล; นันทิการ์ สันสุวรรณ; เพียงขวัญ สงวนหมู่; สิรามล ศรกล้า
Sep-2021Bioactive compounds via Glycosylation reaction from Longan Pulp (Dimocarpus longan) for functional food ingredientsPairote Wiriyacharee; Thanyaporn Siriwoharn; Chalermkwan Somjai
Nov-2022Artificial neural networks application on the prediction of vacuum cooling process in commercial scale and quality of ready-to-eat mixed fresh-cut lettucesPichaya Poonlarp; Danai Boonyakiat; Damorn Bundhurat; Warissara Wanakamol
Oct-2022ผลของวิธีการแช่เยือกแข็ง การเติมไฮโดรคอลลอยด์ และวิธีละลายน้ำแข็งต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของทาโกะยากิธันยพร ศิริโวหาร; เกษวดี สุพระมิตร
May-2021การประยุกต์เทคโนโลยีการลดอุณหภูมิในการผลิตบรอกโคลีเพื่อรักษาคุณภาพตลอดสายโซ่อุปทานพิชญา พูลลาภ; ดนัย บุณยเกียรติ; พิมลพัชร ดิระพันธ์
Aug-2564การพัฒนาส่วนผสมอาหารจากสารประกอบพันธะเชื่อมเชิงหน้าที่ที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองผิวดำไพโรจน์ วิริยจารี; กชกร กันทากาศ
Sep-2022การเพิ่มปริมาณสตาร์ชต้านทานการย่อยในแป้งมันเทศสีม่วงศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล; ธนณัฏฐ์ เสนาวงค์
Sep-2022การกักเก็บสารสกัดบีตา-แคโรทีนจากสาหร่ายเกลียวทองเพื่อประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ธัญพืชอัดแท่งสุทัศน์ สุระวัง; สุภาวดี พลโยธา
2564การพัฒนาสารให้สีธรรมชาติจากดอกอัญชันด้วยเทคนิคโคพิกเมนต์เทชันสุจินดา ศรีวัฒนะ; ปานฤทัย เมฆะ
2564การเปรียบเทียบองค์ประกอบของสารตั้งต้นของสารให้กลิ่นรสของกาแฟพันธุ์อะราบิกาและผลของการคั่วต่อคุณภาพทางเคมีกายภาพ และทางประสาทสัมผัสของกาแฟสุจินดา ศรีวัฒนะ; โปรดปราน ทาเขียว อันเจลิ; นิรมล อุตมอ่าง; สุพัตรา แลดี
Jul-2022Protein extraction from carbohydrate-digested rice and algae and the effects of amino acid mixtures on myotube differentiationSukhuntha Osiriphun; Thunnop Laokuldilok; Suthat Surawang; Sukan Braspaiboon
Jan-2021การพัฒนาสูตรต้นแบบผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเจลให้พลังงานจากข้าวขาวดอกมะลิ 105 สำหรับนักกีฬาที่ออกกำลังกายเป็นเวลานานสุคันธา โอศิริพันธุ์; ณัฏฐ์ ธารพิเชฐ
Jun-2020Effects of Chlorine Dioxide from Hydrochloric Acid Mixed with Sodium Chlorite and Ozone Prior to Sulfur Dioxide Fumigation on Color of Longan Fruit Pericarp BrowningThanachai Pankasemsuk; Kanda Whangchai; Wibul Changrue; Suttinee Likhittragulrung
Nov-2020การผลิตสารระงับกลิ่นกายจากสารสกัดเปลือกมังคุด และสารคงความชุ่มชื้นจากคาร์บอกซีเมทิลไคโตซาน สำหรับครีมระงับกลิ่นกายยุทธนา พิมลศิริผล; นรีกานต์ ไชยวงค์
Mar-2021การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคบหมูลดไขมันพร้อมรับประทานโดยใช้ไมโครเวฟสุญญากาศสุจินดา ศรีวัฒนะ; ปาริชาต เคร่งครัด
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 21 to 40 of 237