AGRO: Theses : [237] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 121 to 140 of 237
Issue DateTitleAuthor(s)
2552การผลิตน้ำส้มผงด้วยเครื่องอบแห้งสุญญากาศแบบอินฟราเรดหลังผ่านกรรมวิธีโฟมแมต = Production of orange juice powder using infrared vacuum dryer after foam mat processing / พัตสลา ใจดำรงค์พัตสลา ใจดำรงค์
2552การสกัดเจลาตินจากหนังปลาเผาะ = Extraction of galatin from Thai fish panga (pangasuis bocourti sauvage) skin / ตระกูล พรหมจักรตระกูล พรหมจักร
2552การสกัดสารหอมจากใบเตยเพื่อใช้ในการผลิตข้าวเคลือบสารหอมบรรจุซองรีทอร์ทเพาช์ = Extraction of aromatic compounds from pandan leaves for producing aroma-coated rice in retort pouch / ธาริณี ทิมาบุตรธาริณี ทิมาบุตร
2552การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากน้ำผลหม่อน = Development of vinegar drink from mulberry juice / เอือ้งพลอย ใจลังกาเอื้องพลอย ใจลังกา
2552ประสิทธิภาพของไฮโพคลอไรด์ กรดเพอร์ออกซีแอซีติก และกรดเพอร์ออกซีซิตริกในการลดจำนวนจุลินทรีย์ที่ผิวของผลลิ้นจี่และเนื้อลิ้นจี่สด = Efficacy of hypochlorite, peroxyacetic acid and peroxyacetric acid in reducing microorganisms on the surface of fresh whole litchi fruit and flesh / พุดกรอง พันธ์อุโมงค์พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
2552สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิเฉียบพลันภายใต้สุญญากาศของผักกาดหอมห่อ = Optimal precooling conditions for iceberg lettuce using vacuum cooling system / กฤษติยา อุตรอินทร์กฤษติยา อุตรอินทร์
2552ผลของสารทดแทนไขมันแบบผสม และสารให้ความหวานต่อคุณภาพของไอศกรีมวนิลาลดไขมันและลดพลังงาน = Effect of mixed fat replacers and sweetener on quality of fat and calorie reduced vanilla ice cream / หทัยทิพย์ ร้องคำหทัยทิพย์ ร้องคำ
2009Production of coat - cow milk yogurt containing probiotic bacteria and its consumption effect on immunoglobulin a (IgA) production in healthy adolescents = การผลิตโยเกิร์ตน้ำนมแพะผสมน้ำนมวัวที่มีการเติมแบคทีเรียโพรไบโอติคและผลของการบริโภคต่อการผลิตอิมมูโน โกลบูลินเอ (IgA) ในวัยรุ่นที่มีสุขภาพดี / Jukkrit WungrathJukkrit Wungrath
2552การห่อหุ้มร่วมของสารสีธรรมชาติกับผลึกน้ำผึ้งด้วยวิธีการอบแห้ง = Co-encapsulation of natural colour and honey crystals by drying methods / โยษิตา โตเสาวลักษณ์โยษิตา โตเสาวลักษณ์
2552การผลิตน้ำกระเทียมดองชนิดผงโดยการทำแห้งแบบโฟมแมท = Production of pickled garlic powder by Foam-mat Drying / คุ้มเกล้า ตุลาดิลกคุ้มเกล้า ตุลาดิลก
2552การพัฒนาผลิตภัณฑ์สตรอเบอรี - ลำไยชนิดแท่ง = Development of strawberry-longan bar / บรรณนิสา ทิพย์วิชัยบรรณนิสา ทิพย์วิชัย
2552การเก็บกักกลิ่นรสเทียนอบ = Flavor encapsulation of Thian-Ob (Thai-dessert flavoring) / ณัฐฌา เหล่ากุลดิลกณัฐฌา เหล่ากุลดิลก
2552การพัฒนาเครื่องดื่มเสริมสารสกัดเจี่ยวกู้หลาน = Development of beverage fortified with Jiaogulan extract / สิริรัตน์ ใจสามสิริรัตน์ ใจสาม
2552ผลของโปรตีนและไขมันที่มีต่อโครงการสร้างและลักษณะทางกายภาพของเชอร์เบทแครอท = Effects of proteins and fats on structural and physical characteristics of carrot sherbet / กุ้งนาง ตะมะรวยกุ้งนาง ตะมะรวย
2551การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเหนียวพาร์บอยล์เสริมเหล็ก แคลเซียม ไอโอดีน ไลซีน และทรีโอนีน = Process development of Parboiled Glutinous Rice Fortified with iron, calcium, iodine, lysine and threonine \ ธนพล กิจพจน์ธนพล กิจพจน์
2551ผลของการลดอุณหภูมิแบบเฉียบพลันโดยวิธีผ่านอากาศเย็นต่อคุรภาพหลังการเก็บเกี่ยวของผลสตรอเบอรี่พันธุ์ 329 = Effect of forced-air precooling on postharvest quality of strawberry fruit cv. no.329 \ กรรณิการ์ ตันเส้ากรรณิการ์ ตันเส้า
2551สภาวะที่เหมาะสมในการลดอุณหภูมิฉียบพลันของบรอคโคลี่โดยใช้ระบบสุญญากาศ และสุญญากาศร่วมกับน้ำ = Optimal precooling conditions of Broccoli under vacuum and hydro-vacuum cooling system \ ปรัศนีย์ วังหล่อปรัศนีย์ วังหล่อ
2551การแปรรูปลำไยในน้ำเชื่อมด้วยกระบวนการความดันสูงยิ่งและการพาสเจอไรซ์ = Processing of Longan in syrup by ultra-high pressure and pasteurization / รัตนา ไชยมูลรัตนา ไชยมูล
2551ผลของกระบวนการแปรรูปด้วยความร้อนต่อสารแอนติออกวิแดนต์ ของผลหม่อนในน้ำเชื่อมในขวดบรรจุภัณฑ์ทนร้อนชนิดอ่อนตัว = Effect of thermal processing on antioxidants of pouched mulberry fruit in syrup / สงกรานต์ เรือนคำสงกรานต์ เรือนคำ
2551การแทรกผ่านความร้อนของผลิตภัณฑ์ว่านหางจระเข้และเมล็ดแมงลักแมงลักในน้ำมะตูมบรรจุในรีทอร์ทเพาซ์ = Heat penetration of aloe vera and hoary basil seed in bale fruit extract (Aeglo marmelos) in retort pouches / เมธาวี สันติคุณากรเมธาวี สันติคุณากร
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 121 to 140 of 237