AGRO: Theses : [237] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 237
Issue DateTitleAuthor(s)
2553การผลิตนมผึ้งปรุงแต่งกลิ่นรส = Processing of flavoured royal jelly powder / สุนิสา เดชแสงสุนิสา เดชแสง
2553การผลิตไมโครแคปซูลของน้ำมันปลาสวายเผาะด้วยวิธีอบแห้งแบบพ่นฝอยและวิธีการทำแห้งแบบแช่เยือกแข็ง = Production of pangastus bocourti Sauvage oil microcapsule by spray drying and freeze drying / จิรชัย วรรณาลัยจิรชัย วรรณาลัย
2553ผลของการหมักถั่วเหลืองโดยใช้เทคโนโลยีหังเชื้อบริสุทธิ์เริ่มต้นต่อปริมาณไอโซฟลาโวน = Effect of soybean fermentation using starter culture technology on isoflavoncs content / ปัทมา กาญจนคีรีธำรงปัทมา กาญจนคีรีธำรง
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์ไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เดอร์ลดเกลือโซเดียม = Development of reduced sodium salt Frankfurter / ชาติชาย วิลัยลักษณ์ชาติชาย วิลัยลักษณ์
2010Production of high nutritional fermented soybean (Thua Nao) by Bacillus subtilis = การผลิตถั่วเหลืองหมัก (ถั่วเน่า) ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงโดยเชื้อบาซิลลัส ซับทิลิส / Katekan DajantaKatekan Dajanta
2553การทำแห้งแก้วมังกรด้วยกระบวนการออสโมติกดีไฮเดรชันร่วมกับการทำแห้งด้วยลมร้อน = Drying of Dragon fruit by combined osmotic dehydration - hot air process / ภัทรพร วีระชาติภัทรพร วีระชาติ
2552ผลของการลดอุณหภูมิโดยใช้ระบบสุญญากาศต่อคุณภาพของกะเพราแดง = Effect of vacuum cooling on quality of Holy Basil cv. Red / จิราภา บังอิหล้าจิราภา บังอิหล้า
2553การผลิตข้าวขาวเคลือบด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเตยแบบห่อหุ้มและทำแห้งด้วยเทคนิคฟลูอิไดเซชัน = Production of rice coated with encapsulated natural pandan extract and dried by Fluidization Technique / ช่อผกา เทพรังษีช่อผกา เทพรังษี
2553การใช้เศษของแข็งเลือทิ้งจากกระบวนการผลิตข้าวโพดหวานบรรจุกระป๋องเพื่อการผลิตเอทานอล อาร์-ฟีนิลแอซีติลคาร์บินอลและฟอสเฟตไอออน = Utilization of solid wastes obtained from canned sweet corn processing for production of ethanol, R-phenylacetylcarbinol and Phosphate Ions / วรายุทธ เนติกานต์วรายุทธ เนติกานต์
2552การผลิตขนมขบเคี้ยวพองกรอบเสริมบัวบกโดยกระบวนการเอ็กซ์ทรูชัน = Processing of puffed snack fortified with pennywort by extrusion / นัทธียา ภวภูตานนท์นัทธียา ภวภูตานนท์
2522การคัดเลือกสารยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อมะม่วงอบแห้งพันธุ์โชคอนันต์ = Selection of anti-browning agents for dried mango (cv. Chok-Anan) flesh / ฐิติยวดี วงศ์ธิดาฐิติยวดี วงศ์ธิดา
2552การผลิตน้ำหม่อนเข้มข้นโดยเทคนิคการทำให้เข้มข้นแบบแช่เยือกแข็ง = Processing of concentrated mulberry juice using freeze concentration technique / ปัทมา พงษ์เกษปัทมา พงษ์เกษ
2552การพัฒนาแยมเสาวรสดดยใช้เพกตินจากเปลือกเสาวรส = Development of passion fruit jam using passion fruit rind / วิศนี วรรณนิยมวิศนี วรรณนิยม
2532การสกัดสารสีแดงจากเปลือกแก้วมังกรและการประยุกต์ใช้ในน้ำสตรอเบอรีที่ผ่านกระบวนการพาสเจอไรซ์ = Extraction of red pigment from rind of pitaya (Hylocereus undatus) and application in pasteurized strawberry juice / ยุวพร มูลคำยุวพร มูลคำ
2009Comparison of qualities of fresh pennywort (Centella asiatica (Linn.) Urban) juice with products processed by ultra-high pressoure, pasteurization and sterilization = เปรียบเทียบคุณภาพของน้ำใบบัวสดและผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการแปรรูปด้วยความดันสูงยิ่ง พาสเจอร์ไรซ์เซซัน และสเตอริไลเซซัน / Pronprapha WongfhunPronprapha Wongfhun
2552การเสริมคุกกี้แป้งข้าวเจ้าด้วยโปรตีนที่สกัดจากกากงาดำ = Fortification of rice flour cookies with extracted protein from black sesame meal / วราทิพย์ วงษ์เอี่ยมวราทิพย์ วงษ์เอี่ยม
2551คุณภาพของเนื้อลำไยที่ผ่านการอบแห้งโดยใช้ไมโครเวฟร่วมกับลมร้อน = Quality of longan dehydrated by combined microwave and hot air drying / แดนชัย เครื่องเงินแดนชัย เครื่องเงิน
-การผลิตสารสกัดชนิดผงจากพริกสดโดยวิธีการทำแห้งแบบโฟม - แมท = Production of fresh chili extract powder by Foam-mat Drying / สุธิดา กิจเกษตรสถาพรสุธิดา กิจเกษตรสถาพร
2552การเพิ่มความเข้มข้นของ EPA และ DHA ใรน้ำมันปลาเผาะโดยการตกผลึกกับยูเรีย = Concentrating of EPA and DHA in snail eater fish (pangasius bocourti) by Urea crystallization / พรพิษณุ ธรรมปัทม์พรพิษณุ ธรรมปัทม์
2552การศึกษาเปรียบเทียบการอบแห้งใบโรสแมรี่ ดอกลาเวนเดอร์ และกลีบดอกกุหลาบด้วยเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์ เครื่องอบแห้งลมร้อนแบบถาดและเครื่องอบแห้งไมโครเวฟสุญญากาศ = Comparative study of drying of rosemary leaves, lavender flowers and rose petals with solar, hot air tray and vacuum microwave dryers / อัจฉราพร อภิวงศ์งามอัจฉราพร อภิวงศ์งาม
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 101 to 120 of 237