AGRO: Theses : [237] Collection home page

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 237
Issue DateTitleAuthor(s)
2554การสกัดไคโตซานจากเกล็ดปลานิลเพื่อการผลิตแผ่นฟิล์มที่บริโภคได้ = Chitosan extraction from fish scale of tilapia (Tilapia Nilotica) for edible film production / วีระยุทธ วีระพันธ์วีระยุทธ วีระพันธ์
2553การแปรรูปเยลลีแห้งจากน้ำใบบัวบกด้วยวิธีปั๊มความร้อนภายใต้รังสีอัลตราไวโอเลตเปรียบเทียบกับวิธีอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Processing of dried jelly from pennywort juice by heat pump under ultra-violet compared with infrared vacuum drying / จินตนาพร สังข์คำจินตนาพร สังข์คำ
2554การเก็บกักแคโรทีนอยด์จากใบกะเพรา = Encapsulation of carotenoids from holy basil (ocimum sanctum L.) leaves / ทิพสุดา อาสาสรรพกิจทิพสุดา อาสาสรรพกิจ
2553การปรับปรุงกลิ่นของสุรากลั่นจากสายน้ำผึ้ง = Aroma improvement of distillated spirit from tangerine cv. sai-nampeung / พูลเศรษฐ์ พรโสภณพูลเศรษฐ์ พรโสภณ
2554การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเขียวผสมตะไคร้และชะเอม = Development of lemongrass and liquorices mixed green tea/ กนกวรรณ พรมจีนกนกวรรณ พรมจีน
2553กระบวนการผลิตน้ำหมักจากข้าวก่ำกล้องงอก = Processing of fermented germinated purple rice wort / อุทุมพร สุระยศอุทุมพร สุระยศ
2011Development of test kit for screening of tetracycline group residues in longan honey by microbial inhibition assay = การพัฒนาชุดตรวจสอบคัดกรองยาปฎิชีวนะกลุ่มเตตร้าไซคลินตกค้างในน้ำผึ้งลำไยด้วยเทคนิค Miccrobial inhibition assay / Chuleeporn SaksangawongChuleeporn Saksangawong
2553ผลของการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศร่วมกับการบรรจุแบบแอกทีฟต่อคุณภาพของยอดซาโยเต้อินทรีย์ = Effect of vacuum cooling combined with active packaging on quality of organic Chayote shoot / เกษม พิละกันธาเกษม พิละกันธา
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำเร็ขรูปเสริมสารสกัดจากองุ่นแดง = Development of instant beverage fortified with red grape (Vitis vinifera L.) pomace extract / ฐาปกรณ์ บุญชูฐาปกรณ์ บุญชู
2553การผลิตเอทานอลและฟีนิลแอซิติลคาร์บินอลจากสารสกัดลำไยสดและสารสกัดลำไยอบแห้ง = The Production of Ethanol and Phenylacetylcarbinol from fresh and dried Longan extracts / สุรีย์ อาชวะสมิตสุรีย์ อาชวะสมิต
2553ผลของเวย์โปรตีนต่อสมบัติของไอศกรีมที่ผลิตโดยกระบวนการ สองวัฏภาค = Effect of whey proteins on the properties of Ice cream produced by two-phase processing / ทศพล ถ้ำกลางทศพล ถ้ำกลาง
2553การผลิตเส้นใยอาหารจากเปลือกในส้มโอที่ผ่านการลด ความขมและการใช้ประโยชน์ในไอศกรีมนม = Production of dietary fiber from Pomelo's albedo with reduced bitterness and Its utilization in dairy Ice cream / บงกชรัตน์ เนาวกูลบงกชรัตน์ เนาวกูล
2553ผลของการบรรจุแบบแอคทีฟและการลดอุณหภูมิแบบสุญญากาศต่อคุณภาพของผักชีไทยอินทรีย์ = Effect of active packaging and vacuum cooling on quality of organic Thai cilantro / อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์อภิชาติ ศิรินานุวัฒน์
2010A Development of soft yogurt candy = การพัฒนาลูกอมโยเกิร์ตชนิดนุ่ม / Theerapong SongsanandsTheerapong Songsanands
2553กระบวนการผลิตที่เหมาะสมของน้ำหม่อนสกัดเข้มข้นเสริมเกสรดอกไม่จากผึ้ง = Optimal processing of concentrated Mulberry juice extract fortified with bee pollen / สมฤกษ์ วีระกุลสมฤกษ์ วีระกุล
2553การคัดเลือกสารเพื่อยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลของเนื้อลิ้นจี่อบแห้งพันธุ์ฮงฮวย = Selecttion of anti-browning agents for dries Lychee (cv. Hong Huay) flesh / ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์ชชุรัตน์ ศรีจันทวงศ์
2553การปรับปรุงกระบวนการผลิตและสมบัติของนมผึ้งบริสุทธิ์อัดเม็ด = Process improvement and properties of pure royal jelly tablets / ครองจิต วรรณวงศ์ครองจิต วรรณวงศ์
2553การละลายผลึกน้ำผึ้งดอกทานตะวันโดยวิธีอัลตราซาวด์กำลังสูง = Melting of crystallized sunflower honey by high power ultrasonic method / รจเรจ นันตารจเรจ นันตา
2553ผลของกรดเพอร์ออกซีแอซีติกและแคลเซียมคลอไรด์ต่อคุณภาพของเนื้อลำไยสดพร้อมบริโภคระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิต่ำ = Effects of peroxy acetic acid and calcium chloride on quality of read-to-eat longan flesh during low temperature storage / ดนุนุช บุนนาคดนุนุช บุนนาค
2553การเปรียบเทียบคุณภาพของชาใบบัวที่ทำแห้งโดยเครื่องอบแบบปั๊มความร้อนร่วมกับรังสีอัลตราไวโอเลตและเครื่องอินฟราเรดภายใต้สุญญากาศ = Quality comparison of pennywort tea dehydrated by Heat pump under ultra-violet and infrared vacuum dryer / จรรยา โท๊ะนาบุตรจรรยา โท๊ะนาบุตร
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 81 to 100 of 237